Giới thiệu về Siêu Thị Bếp Quang Vinh

GIỚI THIỆU VỀ BẾP QUANG VINH

 

Giấy phép kinh doanh số: 01F8005163  do UBND quận Thanh Xuân cấp ngày 13/09/2013

Chủ hộ kinh doanh: ông Nguyễn Quang Vinh - MST cá nhân: 0105871942

Địa chỉ: 293 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243 9999 777

Email: vinhuber2222@gmail.com

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh về :

-       Dịch vụ Gas & Bếp gas

-       Sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị ngành gas

-       Lắp đặt trang thiết bị hệ thống Gas công nghiệp.

-       Kinh doanh thiết bị nhà bếp (Bếp gas âm - Bếp điện từ - Máy hút mùi - lò nướng - máy rửa bát...)

 

1. Hệ thống Sowroom Bếp Quang Vinh được biết đến với các thương hiệu nhà bếp: Fagor, Uber, Bosch, Teka, Washi, Ebox, Rinnai, Paloma,.... Chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối sản phẩm thiết bị nhà bếp của các hãng Italia, Nhật,... trên toàn quốc với chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh và hệ thống đại lý rộng khắp.

2. Bếp Quang Vinh được xây dựng với định hướng trở thành siêu thị bán lẻ hàng đầu Việt Nam mang lại GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC của sản phẩm đến tận tay khách hàng bằng môi trường bán hàng chuyên nghiệp, chăm sóc và phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm, bằng giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất

 

Tầm nhìn
Mong muốn đưa cuộc sống của người dân trở nên phồn thịnh hơn Bếp Quang Vinh không ngừng nghiên cứu, sản xuất và giới thiệu với khách hàng các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi hướng tới là góp phần làm cho cuộc sống hiện đại, an toàn và tiện nghi hơn

Chúng tôi  mong muốn trở thành 1 tổ chức có khả năng tự biến đối, luôn tiến về phía trước với các sáng kiến đổi mới, sự phấn đấu hết mình của mọi cán bộ công nhân viên, đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng, cho đối tác, cho mỗi thành viên trong cộng đồng và xã hội.


Mục tiêu
Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm
Để trở thành một Bếp Quang Vinh hàng đầu về cung cấp sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp trong một thị trường sô động và luôn luôn biến đổi không ngừng. Chúng tôi luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghiệp máy móc thiết bị sản xuất
Luôn hướng tới khách hàng
Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất và nhanh nhất
Đáp ứng đa dạng các nhu cầu khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng
Năng động sáng tạo
Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Bếp Quang Vinh. Chúng tôi hiểu rằng tụ do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiền quyết để giúp Thế Giới Bếp Gas trở thành Bếp Quang Vinh hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở Thế Giới Bếp Gas luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động
Hợp tác và chia sẻ tin cậy
Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạng của Bếp Quang Vinh. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt
Thiết lập môi trường làm việc và tin tưởng lẫn nhau
Tạo cơ hội cho sự phát triển của từng thành viên Bếp Quang Vinh


Sứ mệnh
Chúng tôi góp phần hoàn thiện cuộc sống con người với tôn chỉ “Văn minh, hiện đại, chuyên nghiệp, sung túc”. Để đạt được tôn chỉ này, chúng tôi không ngừng cố gắng xây dựng một môi trường phục vụ chuyên nghiệp, cung cấp cho thị trường sản phẩm chính hãng, góp phần đem lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho mỗi gia đình.
Cam kết hành động

Với phương châm “Hoàn thiện trên từng bước tiến” Bếp Quang Vinh luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng
Phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được qua tâm, lợi ích của cổ đông được chú trọng đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng
Đối với khách hàng: Bếp Quang Vinh cam kết thỏa mãn lợi ích tối đa  của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản  phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có cạnh tranh.
Đối với nhân viên: Bếp Quang Vinh quan tâm đến cả đời sống, vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa.
Đối với cổ đông: Quan tâm và nâng cao giá trị Bếp Quang Vinh, giá trị cổ phần và duy trì mức lợi tức cao hàng năm
Đối với cộng đồng: Bếp Quang Vinh cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với nhân sách nhà nước. Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hộ, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng


Quan điểm kinh doanh
Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên Bếp Quang Vinh hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...
* Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...
* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...


Chính sách kinh doanh của Bếp Quang Vinh:

Tất cả các cán bộ nhân viên trong Bếp Quang Vinh đều thấu hiểu được một điều đó là:
“Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Bếp Quang Vinh
Vì vậy toàn thể nhân viên đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
“Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”
Khi mua hàng của chúng tôi, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:

1- Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
2- Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.
3- Thái độ phục vụ : các bạn sẽ được chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
4- Dịch vụ hoàn hảo: Bạn sẽ được hưởng các hướng dẫn cơ bản về sản phẩm, nhằm mang đến cho khách hàng khả năng hưởng thụ sản hẩm cao nhất .
5- Độ bền Bếp Quang Vinh : với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng đã mua hàng của chúng tôi bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.
Nếu bạn đã chọn mua hàng của Bếp Quang Vinh dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.


Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của chúng tôi, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chủ tịch hội đồng quản trị của Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của chúng tôi, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chủ tịch hội đồng quản trị của Bếp Quang Vinh.
Ông Nguyễn Quang Vinh: H/P 0916 34 2222

Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của quí khách hàng.
Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên Bếp Quang Vinh đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu.

Trân trọng!
BẾP QUANG VINH

 

 • Kucy
 • Munchen
 • Faster
 • Ariston
 • Hafele
 • Faber
 • Napoli
 • Baumatic
 • Rosieres
 • Rovigo
 • Giovani
 • Fagor
 • Malloca
 • Ebox
 • Cata
 • Brandt
 • Bosch
 • AEG
 • Chefs
 • Teka